Gia công xẻ sấy gỗ, sơn UV gỗ nguyên liệu Suwo

Suwo chuyên gia công xẻ sấy gỗ, sơn UV gỗ nguyên liệu,...

Dịch vụ xẻ, sấy gia công của công ty nguyên liệu gỗ Suwo


Công đoạn xẻ, sấy gia công gỗ là một khâu quan trọng trong quá trình chế biến gỗ. Nếu không có trình độ kỹ thuật và cơ sở vật chất, máy móc hiện đại thì rất khó có các sản phẩm đạt quy cách yêu cầu và chất lượng cao.

Với nguồn nhân lực lành nghề, thiết bị máy móc hiện đại, công ty nguyên liệu gỗ Suwo nhanh chóng đáp ứng mọi nhu cầu xẻ, sấy của quý khách hàng.

  • Xẻ gia công:

Tavico Timber chuyên cung cấp các loại gỗ Sồi trắng (White oak), Sồi đỏ (Red oak), Tần bì (Ask), Dẻ gai (Beech) xẻ sấy với đủ mọi quy cách theo đơn đặt hàng. Gỗ tròn được đưa vào xẻ theo từng quy cách chuẩn được quy định và theo yêu cầu của từng khách hàng đặt. Chất lượng gỗ xẻ đạt đúng tiêu chuẩn, xẻ đúng quy cách, đường cưa không nội… Gỗ sau khi xẻ được xếp lên kiện theo từng quy cách độ dày, từng độ dài theo đúng quy định. Sau đó được hong phơi trong nhà xưởng hoặc nơi có mái che.

 

  • Sấy gia công:

Khi gỗ lên kiện và hong phơi xong được đưa vào lò theo từng quy cách độ dày. Gỗ được sấy tại nhà máy của công ty nguyên liệu gỗ Suwo đều tuân theo một quy trình kỹ thuật nghiêm ngặt nhằm tạo ra các sản phẩm đạt chất lượng cao. Suwo có hệ thống lò sấy hiện đại, công nghệ sấy tiến tiến với 16 lò sấy bằng hơi nước trong đó có 12 lò sấy bán tự động có công suất 30-35 m3/lò và 4 lò sấy tự động có công suất 65-70 m3/lò. Gỗ sấy được áp dụng theo từng quy trình sấy chuẩn độ ẩm gỗ sau sấy đạt 8-12% theo tiêu chuẩn chung của chất lượng gỗ sấy. Gỗ sau khi sấy ra lò được phân loại theo tiêu chuẩn.

 

Tất cả các yếu tố trên đem đến cho chúng tôi một giá thành hợp lí và chúng tôi chia sẻ điều này với khách hàng bằng mức giá cạnh tranh.

Đến với chúng tôi khách hàng luôn cảm nhận được sử yên tâm và thoải mái trong suốt quá trình làm việc. Đó là tiêu chí phát triển cao nhất của Công ty chúng tôi.


Trân Trọng!

 

 

  • Một số hình ảnh xẻ, sấy:

 

 

 

 

 

 

 

SUWO CO., LTD - BRANCH IN HCMC

Add: 50/6 Nguyen Dinh Chieu St, W. 3, Dis. Phu Nhuan, Ho Chi Minh City

Tel: (+84)8. 38593913   -   Fax: (+84)8. 38157596

Hotline: (+84) 94 201 4717

Website: http://suwo.com.vn - Email: info@suwo.com.vn / suwovn@gmail.com

Copyright © 2013 - 2019 http://www.suwo.com.vn/ All rights reserved
Nhận báo giá tốt nhất 24/7