HPL GOLDEN LAMINATES SUWO

HPL GOLDEN LAMINATES SUWO
HPL GOLDEN LAMINATES SUWO

Golden Laminates SUWO chắc chắn sẽ tạo ra một sự khác biệt pha trộn giữa sáng tạo và đổi mới theo trí tưởng tượng của bạn. Sản phẩm Golden Laminates SUWO có sẵn nhiều màu sắc, đơn sắc Plains và vân gỗ Woodgrains để phục vụ cho nhu cầu khác nhau của bạn...

094 201 4717
Fax: (+84)8. 6291 4745
Contact

GOLDEN LAMINATES SUWO - Sự tưởng tượng của bạn là sức sáng tạo của chúng tôi


Việc tìm kiếm nét tinh tế và sự thoải mái trong một cuộc sống hài hòa đã truyền cảm hứng cho chúng tôi để đi một chặng đường dài trong việc sáng tạo. Đối với những ai mong muốn một không gian vừa mang một phong cách riêng và vừa tự nhiên, chúng tôi sẽ là sự lựa chọn cuối cùng của bạn.

Golden Laminates chắc chắn sẽ tạo ra một sự khác biệt pha trộn giữa sáng tạo và đổi mới theo trí tưởng tượng của bạn. Mục tiêu của Golden Laminates nằm trong việc tạo ra một sự cân bằng thật thuyết phục thông qua một loạt các sản phẩm HPL Laminates thời trang cung cấp cho trang trí nội thất của bạn.

Golden Laminates phù hợp cho nhiều ứng dụng trong cả đồ nội thất nhà của bạn và môi trường chuyên nghiệp như  tạo bề mặt cho các sản phẩm đồ gỗ, ốp tường và cột, lót thang máy, cửa ra vào, kệ, bàn trang điểm, mặt bàn, quầy hàng, vách ngăn văn phòng, quầy bar, buồng vệ sinh, phụ kiện cửa hàng, bàn làm việc, quầy lưu trữ..vv

Sản phẩm Golden Laminates có sẵn nhiều màu sắc trong dòng màu đơn sắc Plains và các dòng vân gỗ Woodgrains để phục vụ cho nhu cầu khác nhau của bạn. Để phù hợp với thay đổi thị hiếu và xu hướng của khách hàng, chúng tôi luôn giới thiệu các mẫu thiết kế mới đều đặn trên thị trường. Với những thiết kế này, kết hợp với nhiều loại kiểu bề mặt sáng tạo, làm cho các dòng sản phẩm rất năng động và hợp thời trang. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ.

 

 

 

GOLDEN LAMINATES SUWO

Qúy khách hàng có nhu cầu đặt hàng theo yêu cầu, xin vui lòng liên hệ với công ty Suwo chúng tôi.

► Hotline: 094 201 4717

Copyright © 2013 - 2018 http://www.suwo.com.vn/ All rights reserved
Nhận báo giá tốt nhất 24/7