Ván ép gỗ dán giá rẻ

Ván ép gỗ dán - Suwo chuyên phân phối các loại ván ép gỗ dán bao bì hàng chất lượng, hàng xuất khẩu, sản xuất theo yêu cầu với giá rẻ


094 201 4717
Fax: (+84)8. 6291 4745
Thông tin sản phẩm

Ván ép (gỗ dán) là sự sáng tạo của ngành gỗ kỹ thuật. Ván này làm từ nhiều lớp gỗ lạng sắp xếp vuông góc liên tục lẫn nhau theo hướng vân gỗ của mỗi lớp. Các lớp này dán với nhau bằng keo như phenol formaldehyde dưới tác dụng của nhiệt và lực ép.
 
Tùy theo nhu cầu sử dụng, có thể phân thành nhiều loại ván ép. Ván ép gỗ mềm làm từ loại gỗ như gỗ thông radiata và bạch dương. Ván ép gỗ cứng thường làm từ những lọai gỗ như meranti (còn được gọi là cây dái ngựa (Mahogany), Trám trắng, Trám Vàng, hay cây lauan) hay gỗ bulo (birch).

Ván ép sử dụng cho đồ ngoại thất thường làm bằng keo phenol formaldehyde hay keo melamin urea formaldehyde, trong khi đó ván ép dùng cho hàng nội thất thường dùng keo có giá thành thấp hơn như keo urea formaldehyde.

Đặc điểm của ván ép ở chỗ tính bền, độ sáng, độ cứng, tính chịu lực kéo, tính ổn định vật lí chống lại trạng thái vênh, co rút và xoắn.

Mọi chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới website.

Copyright © 2013 - 2019 http://www.suwo.com.vn/ All rights reserved
Nhận báo giá tốt nhất 24/7